Tại sao nên mua máy photocopy cũ tại Thanh Bình?

Tại sao nên mua máy photocopy cũ tại Thanh Bình ?. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dịch vụ kinh doanh nhập khẩu các sản phẩm máy photoc cũ. Điều đó khiến cho khách hàng đắn đo trong chọn lựa. Thay vì bỏ ra số tiền lớn để mua chiếc máy Photocopy mới thì khách hàng có thể lựa chọn mua máy Photocopy cũ vì nó đem lại nhiều lợi ích. Các dòng sản phẩm máy cũ đa dạng trong mẫu mã, tiện ích, chức năng mà khách hàng cần.

Tại sao nên mua máy photocopy cũ tại Thanh Bình ?
Tại sao nên mua máy photocopy cũ tại Thanh Bình?

Sau đây là một số lý do khách hàng nên chọn mua máy photocopy cũ để sử dụng thay vì máy mới 100%, giúp khách hàng yên tâm lựa chọn máy photo cũ để đáp ứng cho nhu cầu văn phòng, công việc kinh doanh của mình:

Máy photocopy được nhập về còn mới 92% – 95%

Máy Photocopy cũ được sử dụng ở nước ngoài còn rất tốt được nhập khẩu về Việt Nam độ mới của chúng đạt từ 92%-95% . Không có sự khác biệt nhiều so vưới các máy photo mới nguyên đai kiện. Máy photocopy laser kỹ thuật số Châu Mỹ, Châu Âu và là hàng chính hãng với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

Máy photocopy được nhập về còn mới 92% - 95%
Máy photocopy được nhập về còn mới 92% – 95%

Máy cũ sẽ có giá thành thấp mà không ảnh hưởng đến chất lượng, nhu cầu sử dụng

Mua máy cũ sẽ phù hợp với mọi doanh nghiệp, kinh doanh….do chi phí bỏ ra không nhiều mà vẫn đáp ứng được nhu cấu sử dụng của khách hàng. Máy photocopy cũ vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng, công suất mà doanh nghiệp cần khi sử dụng. Khoản tiền mua một máy photocopy mới bằng mua 5 máy photocopy cũ.

Máy photocopy cũ đã được sử dụng rất ít

Vòng đời thiết bị máy ở các nước phương Tây họ sử dụng ngắn chỉ từ 1-2 năm. Thời gian rất ngắn so với tuổi thọ sử dụng của chúng do quy định tại các nước này. Cho nên máy vẫn đảm bảo nguyên đại kiện.

Máy photocopy cũ được mang về thay thế linh kiện

Máy photocopy sau khi nhập khẩu về Việt Nam được làm lại, thay thế linh kiện, test máy ổn định trước khi giao cho khách hàng. Máy đảm bảo công suất, chức năng, tiêu chuẩn, độ bền.

Chi phí linh kiện của máy photocopy cũ

Máy photocopy mới, chính hãng sử dụng linh kiện rất đắt đỏ. Nếu hư hỏng hầu hết đều không sửa chữa mà phải thay cả cụm máy, cả một bộ phận, chi phí vô cùng tốn kém.

Mua máy photocopy mới bạn cũng phải sử dụng mực chính hãng của nhà sản xuất, với dòng kỹ thuật số thông thường 1 kg mực trắng đen có giá khoảng 2 triệu đồng, thay vì sử dụng dịch vụ nạp mực máy photocopy với giá khoảng 400 nghìn đồng, cũng cho chất lượng in tương tự. Vì vậy mà hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng nạp mực thay vì mua bình mực mới chi phí đắt đỏ.

Chi phí linh kiện của máy photocopy cũ

Mua máy Photocopy mới nhanh bị mất giá theo số năm sử dụng của máy. Mua một máy photocopy chính hãng trên dưới 100 triệu, sử dụng 2,3 năm bán lại sẽ không đến 10 triệu. Chưa kể nhiều trường hợp bán máy theo kiểu cân ký, thanh lý.

Mua máy photocopy cũ của những thương hiệu uy tín như Ricoh, FujiXerox

Thanh Bình với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán máy photocopy ở Hà Nội và các tỉnh lân cận cũng như những phản hồi từ quý khách hàng đã sử dụng máy photocopy thì thương hiệu máy photocopy cũ của Ricoh và Xerox sẽ là lựa chọn hợp lý tốt nhất cho khách hàng.

Mua máy photocopy cũ của những thương hiệu uy tín như Ricoh, FujiXerox
Mua máy photocopy cũ của những thương hiệu uy tín như Ricoh, FujiXerox

Nên chọn những dòng máy Photocopy thông dụng được sử dụng nhiều trên thị trường. Nếu trong quá trình sử dụng máy có vấn đề về kỹ thuật thì có sẵn linh kiện thay thế và dễ dàng xử lý ngay, quan trọng chi phí thay thế thấp.

Thanh Bình chuyên bán và cho thuê máy Photocopy cũ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận:

 • Giá bán và thuê máy photocopy rẻ
 • Có hợp đồng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi khách hàng
 • Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ
 • Hỗ trợ khách hàng
Thanh Bình chuyên bán và cho thuê máy Photocopy cũ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận
Thanh Bình chuyên bán và cho thuê máy Photocopy cũ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận
 • Hỗ trợ mức chiết khấu cao cho các dịch vụ đi kèm

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0868538182 (Mr . Đăng )

Website: www.thanhbinhvpp.com  | www.thanhbinhvpp.com

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Bình luận

0 bình luận

 • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Nhận tư vấn


  Zalo
  Form liên hệ

  Đăng ký nhận tư vấn