QUÁ TRINH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH đầu tư thương mại tổng hợp Thanh Bình được thành lập này 18 tháng 04 năm 2012. Được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0105858194 cấp ngày 18 tháng 04 năm 2012 . Với mong muốn trở thành đơn vị bán lẻ văn phòng phẩm và thiết bị máy văn phòng . Thực hiện chức năng thương mại nhằm đưa sản phẩm dịch vụ từ nhà sản xuất đến tay khách hàng một cách nhanh nhất .

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH đầu tư thương mại tổng hợp Thanh Bình ( sau đây gọi tắt là : Công ty Thanh Bình ) đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh  kinh doanh thương mại và dịch vụ  tại Hà Nội và khu vực phía Bắc  . Quy mô ban đầu của  Công ty chỉ là một văn phòng và kho  nhỏ  với số ít  nhân viên, cùng  số vốn ít ỏi. Bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện hết sức thiếu thốn . Lãnh đạo Công ty cùng với cán bộ công nhân viên đã “khởi nghiệp” từ những đơn hàng nhỏ có giá trị thấp, nằm rải rác  Hà nội, … thậm chí, có những đơn hàng ở xa  không mang lại lợi nhuận nhưng Công ty vẫn quyết tâm thực hiện, trước nhất là vì mục tiêu An sinh xã hội và sau đó là khẳng định uy tín và đưa thương hiệu của mình đến với khách hàng . Cho đến nay Công ty đã nhận được sự tin yêu của hàng nghìn khách hàng ở khắp tỉnh thành phía Bắc . Với doanh thu đạt hàng chục tỷ đồng mỗi năm  . Công ty tập chung vào bán lẻ và cung cấp dịch vụ như  : Cung cấp Văn phòng phẩm , bảo hộ lao động , vật tư tiêu hao nhà máy , tạp phẩm , nhu yếu phẩm , Cho thuê thiết bị máy văn phòng …

Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng  cũng như thị trường  . Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, đào tạo , nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên . Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”. Vì vậy ,..

Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm  dịch vụ  kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên .

Công ty cũng luôn coi trọng lợi ích khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu , nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí giá thành tiết kiệm nhất  , coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện …

Công ty không ngừng đổi mới cách thức quản lý , ứng dụng công nghệ vào quản lý điều hành và Maketing . Qua đó, đã tạo được uy tín với khách hàng khẳng định thương hiệu trên thị trường , đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh thương mại , dịch vụ tại Miền Bắc . Cung cấp mọi dịch vụ cho gia đình ,  văn phòng , cơ quan , nhà máy … như văn phòng phẩm , vật tư tiêu hao , bảo hộ lao động , nhu yếu phẩm ,  cho thuê thiết bị máy văn phòng …

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng :

Coi khách hàng là một bộ phận của công ty khổng thể tách rời , cần được quan tâm và chăm sóc . Sự phát triển của khách hàng là sự tồn tại và phát triển của công ty .

Lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự trưởng thành và chuyên nghiệp của công ty .

Luôn luôn tìm tòi sáng tạo đưa các sản phẩm dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu của khách một cách hiệu quả .

Đối với nhân viên:

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhằm phát huy tối đa năng lực bản thân của từng cá nhân , tạo điều kiện thu nhập cao và phát triển công bằng cho tất cả các nhân viên.

Giữ vững và nêu cao khẩu hiệu “Tôi là công ty, công ty là tôi” với mong muốn mỗi nhân viên trong công ty như một thành viên trong đại gia đình Thanhh Bình …

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– “Tín”: Chúng tôi luôn lấy chữ “Tín” là 1 trong những phương châm hoạt động, là danh dự của công ty, bảo vệ chữ “Tín” như bảo vệ danh dự của chính mình. Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

– “Tâm” là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Coi trọng lợi ích khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu , nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất , coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện , hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

– “Trí”: Coi sáng tạo và đổi mới là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi dịch vụ. Đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi,   chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ. Xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà cung cấp và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

– “Nhân”: Người  lao động như là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!