Tải driver máy photocopy Ricoh Aficio MP 7500

Thanhbinh là  tổng kho nhập khẩu trực tiếp các dòng máy photocopy hàng đầu thế giới tại Việt Nam. Chuyên bán và cho thuê máy photocopy bãi chất lượng cao với quy mô toàn quốc.

Hỗ trợ download driver tất cả các dòng máy trên nền tảng các hệ điều hành khách nhau.

Giới thiệu về máy Photocopy Ricoh MP 7500

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7500 có tốc độ rất cao, 75 bản/ phút. Đây dòng máy công nghiệp, có công suất lớn, chuyên dùng cho các dịch vụ photocopy và những công ty có số lượng photocopy lớn.

Tất cả các máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7500 khi nhập về đều đã được thay thế mới toàn bộ vật tư và kiểm tra kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hãng. Máy được bảo hành và bảo trì tương đương máy mới.

Với máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7500 có thể tích hợp thêm chức năng In mạng, Scan mạng. Làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công việc mà chi phí phát sinh không đáng kể.

Ưu điểm của dòng máy Photocopy Ricoh MP 7500

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 7500 kết hợp với công nghệ hiện đại nhất của Ricoh đã tạo ra một dòng máy hiện đại với ưu điểm vượt trội. Hỗ trợ tối đa cho người dùng bởi các tính năng như: photocopy tốc độ cao, in được từ máy tính hoặc thông qua mạng. Scan tài liệu vào bộ nhớ, tự động nạp và đảo bản gốc, tự động chia tài liệu….

Vì thế, đây sẽ là giải pháp lý tưởng cho các công ty, nhóm làm việc lớn, và nhất là phù hợp với những khách hàng làm dịch vụ với hiệu quả và chất lượng cao.

7500

Tự động nạp và đảo bản gốc, tự động chia bộ mà không cần đến thao tác bằng tay của con người. Tiết kiệm công sức thời gian và nhất là tốc độ copy nhanh gấp hàng trăm lần. Đây là ưu điểm vượt trội mà các dòng máy ra trước nó không có. Là chức năng nổi bật nhất, hữu ích nhất, hiện đại nhất. Hỗ trợ tối đa cho người dùng, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho những ai đã và sẽ sử dụng chúng.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7500 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy. Giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác. Tận dụng chi phí mực máy Photocopy cực rẻ so với máy in, máy Photocopy. Ricoh Aficio MP 7500 thường được dùng để thay thế máy in mạng A3. Tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy và chi phí mực so với máy in thông thường.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7500 được sản xuất theo công nghệ mới. Thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng. Hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy. Không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

Driver máy Photocopy Ricoh MP 7500?

Driver là một phần mềm trung gian giúp người dùng kết nối máy tính với máy Photocopy MP Ricoh 7500. Khi máy tính muốn gửi lệnh cho máy in thì máy tính và máy in cần phải giao tiếpđược với nhau, hiểu được ngôn ngữ của nhau. Do đó, driver được gọi với  cái tên khác là “phiên dịch viên”.

Driver Ricoh MP 7500 là phần mềm có chức năng quản lý quá trình in ấn của máy Ricoh 7500. Đồng thời giúp chuyển đổi ngôn ngữ của máy tính sang ngôn ngữ máy in và truyền lệnh từ máy tính tới máy photocopy Ricoh MP 7500. Qua đó, driver Ricoh MP 7500 cũng giúp máy tính hiện thị các thông báo về tình trạng của máy và từ đó chúng ta biết được máy photocopy đang trong tình trang hoạt động tốt hay gặp phải vấn đề gì hay không.

Đặc điểm của Driver máy Photocopy Ricoh MP 7500

Mỗi dòng máy photocopy đa năng khác nhau đều được Ricoh cung cấp bộ driver khác nhau. Và tương thích với từng hệ điều của máy tính. Thế nên, việc cài đặt driver cần đảm bảo tính chính xác tuyệt đối.

 

Khi mua máy Photocopy Ricoh MP 7500. Khách hàng sẽ được cung cấp một chiếc đĩa CD đi kèm để cài đặt driver cho máy. Tuy nhiên, vì trường hợp nào đó mà bạn không có đĩa CD để cài đặt driver Ricoh 7500. Giải pháp tốt nhất dành cho bạn là tải trực tiếp và cài đặt driver Ricoh 7500 cho máy tính của bạn.

Quá trình download và cài đặt driver Ricoh 7500 như thế nào?

Bước 1: Xác định chính xác hệ điều hành của máy tính muốn kết nối đến máy Photocopy Ricoh 7500.

Bài viết hữu ích liên quan  CÁCH RESET MÁY PHOTO TOSHIBA ĐƠN GIẢN

Bước 2: Chọn driver Ricoh 7500 tương thích với hệ điều hành vừa xác định được ở trên.

Bước 3: Sau đó, nhấn nút Download bên dưới để tiến hành tải driver Ricoh 7500 về máy tính của bạn nhé.

Link download driver của máy Photocopy Ricoh MP 7500 chi tiết

Đối với hệ điều hành Microsoft Windows

Microsoft Windows 10 (64 bit) Link download: DOWNLOAD

Microsoft Windows 8.1 (64 bit) Link download: DOWNLOAD

Microsoft Windows 7 (64 bit) Link download: DOWNLOAD

Microsoft Windows 10 (32 bit) Link download: DOWNLOAD

Microsoft Windows 8.1 (32 bit) Link download: DOWNLOAD

Microsoft Windows 7 (32 bit) Link download: DOWNLOAD

Đối với hệ điều hành MAC OS X

Mac OS X 10.15 Link download: DOWNLOAD

Mac OS X 10.14 Link download: DOWNLOAD

Mac OS X 10.13 Link download: DOWNLOAD

Mac OS X 10.12 Link download:DOWNLOAD

Mac OS X 10.11 Link download: DOWNLOAD

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Nhận tư vấn


    Zalo
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn