Cho thuê máy photocopy thân thiện với môi trường tại Thanh Bình

Cho thuê máy photocopy thân thiện với môi trường tại Thanh Bình. Với mục tiêu hỗ trợ công việc kinh doanh với độ bảo mật cao, Fuji Xerox đã tiên phong giới thiệu những thiết bị văn phòng đa chức năng mới với công nghệ thân thiện với môi trường. Bằng việc ứng dụng những chất liệu tái sinh giúp giảm thiểu lượng CO2 thải ra ngay tại khâu sản xuất cùng với công nghệ tối ưu hóa hệ thống đèn và nhiệt độ của thiết bị đã giúp giảm lượng điện tiêu hao trong chế độ nghỉ của máy xuống còn 2,2W.

máy photocopy thanh bình
máy photocopy thanh bình

Ngoài ra, thiết kế của dòng máy photocopy DocuCentre-III C3300/C2200/C2201 còn được cân nhắc sao cho vừa đẹp mắt lại vừa gọn nhẹ nhưng cũng đảm bảo hiệu suất cao. Với thời gian khởi động là 35 giây; tốc độ in có thể đạt 35/25/25 trang/ phút cho những bản in trắng đen và 35/25/20 trang/ phút cho những tài liệu màu; có thể nói đây là một trong những dòng máy photo mới mạnh mẽ nhất hiện có trên thị trường.

Với những cải tiến toàn diện cả về số lượng và chất lượng như trên. Thanh Bình đánh giá những thiết bị văn phòng của Fuji xerox chắc chắn sẽ giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận hành và đem lại sự cạnh tranh vượt trội cho mọi doanh nghiệp.

Dòng máy  Fuji Xerox hiện đã có mặt với nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, chức năng khác nhau. Mời các bạn tham khảo tại đây 

 

Mọi thông tin cho tiết về dịch vụ vụ lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0868538182 (Mr . Đăng )

Website: www.thanhbinhvpp.com  | www.banmayphotocopy.net

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Nhận tư vấn


    Zalo
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn