Sửa lỗi Máy photocopy Ricoh không lên màn hình

Trong quá trình sử dụng, bỗng nhiên màn hình máy photocopy Ricoh không lên màn hình thì phải làm sao? Máy đang gặp phải những lỗi gì và nguyên nhân do đâu? Cùng tìm hiểu cách khắc phục lỗi không lên màn hình ở máy photocopy Ricoh và địa chỉ sửa chữa máy uy tín tại Hà Nội qua bài viết dưới đây nhé!Máy photocopy Ricoh MP 5002

Nguyên nhân và Cách khắc phục hiện tượng máy Ricoh không lên màn hình

Dây nguồn

Nguyên nhân xảy ra phổ biến nhất khiến máy photocopy Ricoh không lên màn hình là bởi dây nguồn. Dây nguồn mang lại hoạt động cho máy nhờ vào việc kết nối với năng lượng điện. Điều này có nghĩa, khi dây nguồn bị lỏng hoặc bị đứt thì máy photo hiển nhiên không lên màn hình.Kiểm tra dây nguồn

Nếu kiểm tra và xác định nguyên nhân là do dây nguồn, bạn có thể khắc phục lỗi này như sau:

 • Rút dây nguồn máy photo Ricoh ra và tiến hành cắm lại cho sát với rắc cắm. Hãy đảm bảo rằng rắc được cắm chặt để nguồn điện vào máy ổn định.
 • Sau khi cắm lại mà máy vẫn không lên màn hình, bạn hãy kiểm tra dây nguồn có bị đứt hay không. Vì trong quá trình sử dụng, dây nguồn có thể chịu tác động từ bên ngoài dẫn đến bị đứt và khiến cho nguồn điện không vào. Vì vậy, bạn hãy thay dây mới và đảm bảo rằng dây có đủ lực để tải điện ổn định và an toàn.

Nút nguồn

 • Nguyên nhân thứ hai khiến máy photocopy Ricoh không lên màn hình là do nút nguồn. Thông thường các nút công tắc nguồn luôn để ở chế độ mở. Nhưng trong quá trình sử dụng, có thể do sự tác động nào đó khiến công tắc nguồn đóng lại. Với trường hợp này, bạn hãy kiểm tra và bật lại nút nguồn nhé.
 • Nút nguồn có thể bị hỏng nếu máy đặt ở những nơi ẩm ướt. Điều này khiến máy photo Ricoh không thể khởi động và lên màn hình. Cách khắc phục tình trạng này là bạn phải thay nút nguồn.Nút nguồn máy photocopy

Màn hình

 • Máy photocopy Ricoh không lên màn hình có thể là do lỗi màn hình, đây cũng là nguyên nhân khá phổ biến. Sau một thời gian sử dụng, màn hình là bộ phận dễ xảy ra hỏng hóc và mắc lỗi nhất. Nếu máy vẫn sáng đèn và phát ra tiếng chạy khi khởi động nhưng màn hình không lên. Điều này cho thấy màn hình của bạn đã bị hỏng.
 • Nếu lỗi màn hình nhẹ có thể khắc phục được, nhưng nếu lỗi nặng thì cần thay thế màn hình. Bạn hãy liên hệ với đơn vị sửa chữa máy uy tín nhờ nhân viên kiểm tra và khắc phục.

Bộ nguồn

 • Nguyên nhân nữa có thể khiến máy photocopy Ricoh không lên màn hình có thể do bộ nguồn. Bộ nguồn bị hỏng hay bị kẹt khiến quá trình vận hành máy bị ảnh hưởng và không lên màn hình. Bộ nguồn có thể bị cháy chập hoặc đứt mạch, lão hóa sau thời gian dài sử dụng. Để khắc phục nhanh chóng lỗi này, bạn hãy liên hệ với các đơn vị sửa chữa, họ có chuyên môn và kỹ năng về máy photo chắc chắn sẽ giúp bạn.
 • Ngoài những nguyên nhân chính nêu trên, máy Ricoh không lên màn hình có thể là do linh kiện nào đó bị hỏng, kẹt giấy, máy đang ở chế độ ngủ,… Mỗi nguyên nhân sẽ có cách khắc phục phù hợp. Máy photocopy Ricoh là thiết bị máy móc phức tạp, vì vậy khi có hiện tượng hỏng hóc, bạn cần liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa tin cậy để tìm nguyên nhân và khắc phục lỗi cho máy.

Đơn vị sửa chữa máy uy tín

Dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại Hà Nội uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì máy photocopy. Công ty TNHH Thanh Bình chúng tôi đã cho ra mắt dịch vụ sửa máy photocopy uy tín giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Ưu điểm khi sửa chữa máy photocopy tại Thanh Bình

Khi sử dụng dịch vụ sửa máy photocopy tại Thanh Bình. Quý khách hàng sẽ nhận lại rất nhiều ưu điểm cũng như quyền lợi một cách tốt nhất. Và dưới đây là các ưu điểm của dịch vụ sửa máy photocopy của Thanh Bình

 • Nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian

Điều đầu tiên khi sử dụng dịch vụ sửa máy photocopy của chúng tôi. Đó chính là khách hàng sẽ luôn được phục vụ một cách nhanh chóng nhất có thể. Không mất quá nhiều thời gian phải chờ đợi để ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

Nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian
Nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian

Chính vì thế mỗi khi có yêu cầu sửa chữa từ khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng xuất phát tới địa điểm yêu cầu sửa chữa máy photocopy. Sau đó tiến hành kiểm tra và xác định sự cố, lỗi máy photocopy một cách nhanh chóng. Từ đó đưa ra hướng giải quyết tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa luôn ngay tại chỗ để đảm bảo thời gian.

 • Tiết kiệm chi phí tối đa nhất

Chi phí sửa chữa luôn là mối quan tâm hằng đầu của khách hàng. Chính vì vậy, khi sửa máy photocopy tại Thanh Bình. Quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn từ đó đưa ra một phương án tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho khách hàng. Với phương châm: Chất lượng – uy tín – giá rẻ! Đã luôn làm hài lòng khách hàng khi đến sửa chữa máy photocopy tại Thanh Bình chúng tôi.

 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao

Với độ ngũ kỹ thuật viên lành nghề giàu minh nghiệm với nhiều năm trong việc sữa máy photocopy. Quý khách hàng sẽ được đôi ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc về các sự cố của máy photocopy. Cũng như được tư vấn sử dụng và bảo dưỡng bảo trì máy một cách chính xác và đúng theo chuẩn yêu cầu quy định.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao
Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao

Khi máy photocopy của quý khách gặp trục trặc xin liên hệ tới công ty TNHH Thanh Bình. Chúng tôi sẽ tư vấn online, tư vấn qua điện thoại hoặc chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi giám định chi tiết và đưa ra các phương án tối ưu (kèm theo báo giá) cho khách hàng lựa chọn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH.
Trụ sở: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ hiện nay: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội.
Điện thoại: 024.3552 8580 – 024.6680 5842 – 086 853 8182.
Website: https://banmayphotocopy.net

Bình luận

0 bình luận

 • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Nhận tư vấn


  Zalo
  Form liên hệ

  Đăng ký nhận tư vấn