Kích thước máy photocopy, máy in văn phòng phù hợp

Kích thước máy photocopy :Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực Bán và Cho thuê máy photocopy cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và Sự nhiệt tình của đội ngũ tư vấn .  Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng  dịch vụ máy photocopy hoàn hảo nhất đáp ứng mọi nhu cầu in ấn . Sau đây chúng tôi xin giới thiệu các đời máy photo và bảng giá dịch vụ để khách hàng tham khảo .

Kích thước máy photocopy, máy in văn phòng phù hợp
Kích thước máy photocopy, máy in văn phòng phù hợp

Kích thước máy photocopy với từng loại văn phòng

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn kích thước máy photocopy loại nào phù hợp với diện tích không gian của bạn. Hãy tham khảo một số dòng máy sau đây!

Lựa chọn máy photocopy cho văn phòng nhỏ

Thông thường, kích thước máy photocopy dành cho các văn phòng nhỏ không có diện tích từ 400mm trở lại. Gợi ý một số sản phẩm có kích thước nhỏ dành cho văn phòng của bạn.

Máy photocopy Canon

Một dòng máy được nhiều doanh nghiệp nhỏ lựa chọn để sử dụng cho văn phòng nhỏ của mình. Sản phẩm cho ra các bản in rõ nét và chất lượng chiếm được thiện cảm của nhiều người dùng.

Loại máy photocopy hãng canon được nhiều khách hàng lựa chọn

Kích thước của loại máy này là rộng 369,7 x sâu 257,7 x cao 375,7mm rất thích hợp để đặt trên các bàn làm việc, vừa ít chiếm diện tích vừa giải quyết vấn đề photo của văn phòng.

Máy Ricoh Aficio SP C240DN

Sở hữu một kích thước nhỏ gọn và tốc độ in cực nhanh. Đặc biệt, khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu giải quyết vấn đề diện tích và yêu cầu photocopy của văn phòng.

Dòng máy Ricoh đang được thịnh hành trên thị trường hiện nay

Được thiết kế gọn gàng chỉ 400x 450 x 320mm và giao diện thân thiện người dùng khiến nhiều người dùng lựa chọn dành cho văn phòng có diện tích nhỏ.

Máy Brother

Với kích thước 450×28,90×18,70mm với độ bền cao và mang tính sang trọng thích hợp dành cho văn phòng có diện tích nhỏ của người dùng.

 

Dòng máy có kích thước nhỏ và giá rẻ hiện nay

Tuy nhiên, giá thành của máy loại mày có giá khá đắt , tương đương với một kích thước máy photocopy A3 của canon. Nhờ ưu điểm nó mang lại mà nhiều người dùng vẫn lựa chọn đến với sản phẩm này.

Lựa chọn kích thước máy photocopy cho văn phòng lớn

Đối với các văn phòng lớn, khách hàng thường hướng đến các dòng máy mang thương hiệu quả Ricoh. Bởi, nó mang thương hiệu có tiếng và sở hữu những tính năng ưu Việt cao hơn so với các dòng máy photocopy khác. Thông thường, đối với văn phòng có diện tích lớn thường chọn loại kích thước từ 400mm trở lên. Xem thêm một số loại máy dưới đây!

Máy Ricoh MP 7500

Một dòng máy kỹ thuật số cao với chất lượng và độ bền cực tốt nên nhiều khách hàng yên tâm lựa chọn loại sản phẩm này.

Với kích thước không quá lớn 750x850x1230mm với khả năng tốc độ in và số lượng lớn đã làm nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, máy sử dụng công nghệ cao và tiết kiệm mực và không gây hại đến người dùng.

Máy Ricoh Aficio MP 3352

Với tốc độ 33 bản/ phút dòng máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352 rất thích hợp cho các văn phòng lớn, đòi hỏi tốc độ in và số lượng in lớn và nhanh chóng.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 3352

Dòng máy được dùng phổ biến hiện nay dành cho văn phòng có diện tích lớn

Với kích thước không quá lớn 570x653x709mm khiến diện tích của văn phòng bạn không chiếm quá không gian để đặt máy. Vì vậy, sản phẩm chính là một lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Nhận tư vấn


    Zalo
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn