Dịch vụ cho thuê máy Scan tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ và các KCN

Dịch vụ cho thuê máy Scan tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ và các KCN- Chúng tôi chuyên cung cấp và cho thuê các dòng máy Scan , máy in , máy Photocopy … giá cả cạnh tranh nhất khu vực Hà Nội và toàn khu vực Miền Bắc . Là đối tác tin cậy của nhiều khu công nghiệp tại Hải Dương , Hưng Yên , Bắc Ninh , Hà Nam … những khu vực có số lượng doanh nghiệp , nhà máy sản xuất lớn nhất ở Miền Bắc .

Dịch vụ cho thuê máy Scan tại Bắc Ninh và các KCN
Dịch vụ cho thuê máy Scan tại Bắc Ninh và các KCN

Máy photocopy Thanh Bình cho thuê máy Scan tại Bắc Ninh và các KCN

Bắc Ninh là tỉnh trọng điểm trong vùng kinh tế Bắc Bộ. Tại đây tập trung nhiều khu công nghiệm với các nhà mày của các công ty, tập đoàn lớn. Vì thế nhu cầu sử dụng máy Scan của các doanh nghiệp tại đây là rất cao. Song, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện để sở hữu riêng 1 máy Scan đa chức năng đời mới. Dịch vụ cho thuê máy Scan tại Bắc Ninh và các Khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh Bắc Ninh của công ty Thanh Bình sẽ giúp các cty tháo gỡ khó khăn đó.

Dịch vụ cho thuê máy Scan tại Bắc Ninh và các KCN
Máy quét Scan Brother ADS 2200 (A4, Duplex, ADF)

Tại sao nên thuê máy Scan tài liệu của công ty Thanh Bình?

Dịch vụ cho thuê máy Scan tại Bắc Ninh của Công ty Thanh Bình là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng, doanh nghiệp có những đặc điểm sau:

 • Số lượng tài liệu scan quá nhiều, phát sinh không đều và chỉ cần scan trong một khoảng thời gian.
 • Bạn không muốn đầu tư một máy scan mới với chi phí đắt đỏ
 • Tài liệu đòi hỏi bảo mật rất cao nên không thể sử dụng dịch vụ scan thuê

Dịch vụ cho thuê máy Scan tại Bắc Ninh và các KCN

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy Scan

 • Không mất một số tiền lớn để mua máy scan
 • Không mất chi phí thay thế vật tư tiêu hao, không cần lo lắng khi máy bị hỏng: Trong suốt quá trình thuê  máy scan, khi máy gặp sự cố Thanh Bình sẽ chửa chữa, thay thế miễn phí cho khách hàng
 • Đảm bảo máy hoạt động 24/7: Khi máy gặp sự cố, kỹ thuật viên của Thanh Bình sẽ đến và khắc phục ngay tại địa điểm của khách hàng, với những máy cần nhiều thời gian sửa chữa, Công ty Thanh Bình sẽ cung cấp một máy scan tương đương thay thế, để đảm bảo tiến độ scan cho khách hàng

Dịch vụ cho thuê máy Scan tại Bắc Ninh và các KCN

 • Tư vấn các giải pháp quản trị tài liệu hiệu quả và cung cấp miễn phí các phần mềm số hóa tài liệu chuyên nghiệp giúp khách hàng nâng cao hiệu quả hoạt động
 • Cam kết giá cho thuê cạnh tranh, dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê máy scan tại Bắc Ninh của Công ty Thanh Bình

Thanh Bình sở hữu đa dạng các dòng máy Scan thuộc các hãng máy scan như Kodak, Canon, HP, Fujitsu, Brother, Epson,.. Tất cả đều là các dòng sản phẩm đời mới, đa chức năng

Dịch vụ cho thuê máy Scan tại Bắc Ninh và các KCN

Thanh Bình cung cấp tất cả các loại máy scan chuyên dụng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như:

 • Máy scan các loại khổ giấy từ A6 – A0
 • Máy scan các chất liệu như: scan film, thẻ nhựa, scan sách…
 • Máy scan được các loại giấy độ dày mỏng khác nhau như: hóa đơn, phiếu thu, đến giấy dày 3 mm
 • Máy scan tốc độ cao, công suất lớn

Thanh Bình luôn sẵn sàng máy cho thuê, và máy thay thế phát sinh hỏng hóc trong quá trình sử dụng, giúp công việc khách hàng không bị gián đoạn

Giá thành cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp, support 24/7

Những tiêu chí khi chọn thuê máy scan 

Chất Lượng Scan

Độ phân giải là chỉ số về mật độ điểm ảnh trong một khung hình. Số lượng điểm ảnh càng nhiều, chất lượng ảnh càng cao và ảnh càng tinh tế.Đơn vị của độ phân giải là ppi (pixel/ inch) hoặc dpi (chấm/inch – dot per inch). Bạn nên chọn độ phân giải khoảng 200 dpi để in bằng máy in và 400dpi cho xử lý OCR (Optical Character Recognition – nhận dạng ký tự quang học). dpi càng cao độ phân giải càng cao chất lượng hình càng rõ

Thường scan để gửi mail thì hãy chọn thuê máy chỉnh được nhiều độ phân giải. Scan ở độ phân giải cao hơn sẽ cải thiện chất lượng bản scan, nhưng sẽ làm cho tệp nặng hơn. Nếu bạn muốn đính kèm tệp vào email hoặc xử lý trên web, đôi khi bạn cần giảm chất lượng bản scan mới có thể xử lý.

Nếu bạn vẫn thường xuyên dùng chức năng in thì sẽ cần trang bị độ phân giải cao. Tuy nhiên nếu không yêu cầu quá cao về chất lượng thì chỉ cần trang bị dpi từ 100 – 200 dpi là đủ. Máy scan có thể cài đặt độ phân giải thường có hai loại, loại có thể chỉnh từng dpi một và loại chỉnh theo khoảng cố định. Phạm vi điều chỉnh càng rộng thì khả năng sử dụng càng linh hoạt cho nhiều mục đích khác nhau, do đó hãy kiểm tra thông số thật kỹ trước khi thuê máy scan nhé.

Khổ giấy scan 

Kích thước quét của máy scan thường tương thích với khổ A4. Tuy nhiên nếu có nhu cầu scan những kích thước khác lớn hơn hay nhỏ hơn, hãy kiểm tra kỹ thông số trước khi thuê.

Cho thuê máy Scan A4 Khổ giấy scan A4: máy scan A4 đó là chuyên quét những tài liệu kích thước A4, lưu file cũng thành khổ A4. A4 là khổ giấy phổ biến nhất tại các cơ quan, doanh nghiệp. Bởi vậy sở hữu một chiếc máy scan màu A4 là điều cần thiết và hữu ích giúp tiết kiệm thời gian, minh bạch và khoa học trong quản lý thông tin.

Máy có thể quét file pdf, file doc, email … nên rất thuận tiện khi làm việc. Giúp các cơ quan, doanh nghiệp số hóa và chuyển đổi số thành công trong thời kỳ công nghiệp 4.0 Như bạn cũng biết, những khổ giấy thường sử dụng gồm a2, a3, A4, a5 và dạng letter…Nhìn chung, khổ A4 là loại thông dụng và được nhiều người dùng nhất.

Mặc dù trên thị trường cũng có nhiều loại máy scan có thể sử dụng kết hợp được cho tất cả các khổ giấy. Nhưng có thể thấy việc sử dụng máy scan chuyên dùng cho loại giấy A4 chắc chắn rất cần thiết và quan trọng đối với các công ty.

Cho thuê máy scan A3 khổ giấy scan A3: Tài liệu tại các doanh nghiệp phần lớn là khổ giấy A4, tuy nhiên, các tài liệu A3 cũng vẫn có và nó vẫn là các tài liệu quan trọng. Chẳng hạn như một hồ sơ về đất đai hầu hết là kích thước giấy A4 chủ yếu (sổ đỏ) có khổ A3; hoặc bộ bản vẽ thiết kế, xây dựng cũng khổ A3, …

Tốc Độ Scan

Máy scan màu tốc độ cao là sản phẩm có hiệu suất làm việc lớn với tốc độ nhanh, phù hợp trong các doanh nghiệp lớn, các thư viện, trung tâm lưu trữ và là trợ thủ đắc lực cho công việc của bạn.

Định Dạng Đầu Ra Của file

Định dạng đầu ra của máy quét tài liệu sẽ khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm, ví dụ như PDF, JPEG, Word v.v. Do đó, cần phải chọn một mô hình hỗ trợ định dạng tệp mà bạn muốn sử dụng.

Chọn Máy Scan Có Thể Truyền Dữ Liệu Bằng

 • Scan đến thư mục chung trên hệ thống mạng
 • Scan đến giao thức ftp
 • Scan đến ocr
 • Scan đến trang pdf đơn
 • Scan đến pdf/a

Bình luận

0 bình luận

 • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Nhận tư vấn


  Zalo
  Form liên hệ

  Đăng ký nhận tư vấn