Cho thuê máy photocopy tại Văn Giang

Cho thuê máy in tại Văn Giang, Ngày nay với bất cứ văn phòng công ty nào cũng đều có những thiết bị thiết yếu và văn phòng phẩm phục vụ cho các hoạt động thường nhật. Từ in ấn, fax, photo tài liệu, lưu trữ đều cần sử dụng văn phòng phẩm và các thiết bị máy in, máy photocopy. Chính vì thế mà ngày càng nhiều công ty hoạt động cạnh tranh trong lĩnh vực này nhằm phục vụ nhu cầu phổ biến, thường xuyên của các công ty  trên nhiều địa bàn từ Hà Nội đến các tỉnh với nhiều khu công nghiệp. Trong số đó dịch vụ cho thuê máy photocopy là hoạt động nhiều doanh nghiệp cần nhất.

Cho thuê máy photocopy tại Văn Giang
Cho thuê máy photocopy tại Văn Giang

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là gì?

Do việc vận hành một máy photocopy tương đối phức tạp, chi phí đầu tư cao nên dịch vụ cho thuê máy photocopy ra đời hàng năm với hàng chục nghìn doanh nghiệp thường xuyên sử dụng. Dịch vụ cho thuê máy photocopy ngày càng phổ biến bởi những tiện ích mà nó mang lại, bạn không cần phải đầu tư một khoảng chi phí lớn để sở hữu hoàn toàn một thiết bị văn phòng như máy photo, ngược lại bạn chỉ cần đến những địa điểm cho thuê máy photocopy Ricoh, Toshiba, Sharp .

Cho thuê máy photocopy hay thuê máy photocopy (photocopier rental service) là một loại dịch vụ được cung cấp bởi công ty cho thuê máy photocopy để sử dụng, thay vì mua máy. Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoảng tài chính lớn, có thể dùng vào những hoạt động khác.

Hiện nay, có nhiều phương thức thuê máy khác nhau: thuê theo sự kiện, thuê theo tháng, thuê theo dự án. Cũng như khách hàng sử dụng dịch vụ có thể tùy chọn hãng máy; chức năng; tốc độ in; chế độ in màu hay trắng đen…

Một máy photocopy đa chức năng có giá hàng trăm triệu
Một máy photocopy đa chức năng có giá hàng trăm triệu

Thuê máy photocopy dịch vụ khá phổ biến tại các tỉnh, thành phố có nhiều văn phòng, doanh nghiệp. Doanh nghiệp tránh phải đầu tư một khoảng chi phí đầu tư thiết bị văn phòng: máy photoccopy hay máy in

Từ cuối năm 2021 và 2022 do ảnh hưởng của đại dịch gây gián đoạn chuỗi cung trên toàn bộ thị trường sản xuất thế giới. Ảnh hưởng tiêu cực tới giá cả hàng hóa từ phí vận chuyển đến thiếu hụt nguồn cung cho sản xuất máy và nhiều linh kiện. Chính vì thế giá thành máy in và máy photocopy hiện nay đều tăng từ 30-50%. Đó cũng là một lý do thúc đẩy việc thuê máy photocopy là việc làm hợp lý hơn cho các doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín:

Xin giới thiệu tới các bạn Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín của doanh nghiệp  Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Tổng Hợp Thanh Bình. Có địa chỉ tại Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội Điện thoại: 024.3552 8580098.232.4556 

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Tổng Hợp Thanh Bình
Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Tổng Hợp Thanh Bình

Công ty TNHH đầu tư thương mại tổng hợp Thanh Bình được thành lập năm 2012 với mong muốn trở thành đơn vị bán lẻ văn phòng phẩm và thiết bị máy văn phòng. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Thanh Bình đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại Hà Nội nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung. Hiện nay, công ty được biết đến ở lĩnh vực thương mại và 2 dịch vụ chủ đạo gồm: cung cấp văn phòng phẩm, vật tư tiêu hao nhà máy; Bán và cho thuê máy photocopy.

Với dịch vụ cho thuê máy photocopy mà yếu tố con người là tiên quyết . Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình ngay từ ban đầu, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, có đào tạo chuyên nghiệp, nâng cao trình độ cho cán bộ, nhân viên… Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, công ty đã luôn quan tâm đến đời sống của người lao động bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ kinh doanh, góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên. Từ đó đem tới chất lượng dịch vụ và giá cả tốt nhất tới các khách hàng sử dụng máy photocopy

Bảng giá cho thuê máy photocopy hiện nay 2023

Nửa cuối 2021 và năm 2022 đánh giá sự gia tăng chóng mặt của giá cho thuê máy photocopy và giá máy in từ 30-80% giá so với các năm trước. Đơn giản như máy in Canon D2900 giá 2020 chỉ là 2,5- 2,7  triệu thì hiện đã tăng lên từ 3,8-4 triệu và tương đối khan hàng. Sau khi nghiên cứu tìm hiểu  nhu cầu của khách hàng . Nhằm đáp ứng nhu cầu về sử dụng máy photo hiệu quả và chi phí hợp lý cho khách hàng . Công ty Thanh Bình đưa ra các gói thuê máy photocopy  với giá cả tương tự như các năm trước  với báo giá cụ thể như sau để khách hàng lựa chọn .

1  . Phương án thuê theo định mức bản chụp :

GÓI DCH V ĐỊNH MỨC BN IN / THÁNG PHÍ BẢN PH TRI THI GIAN THUÊ TI THIU GIÁ THUÊ / THÁNG
Gói 1   3.000 bản đen trắng 100. đ 6 tháng     800.000. đ
Gói 2   5.000 bản đen trắng 100. đ 6 tháng 1.200.000. đ
Gói 3   7.000 bản đen trắng 100. đ 6 tháng 1.400.000. đ
Gói 4 10.000 bản đen trắng 100. đ 6 tháng 1.500.000. đ
Gói 5 15.000 bản đen trắng 100. đ 6 tháng 2.000.000. đ
Gói 6 20.000 bản đen trắng 100. đ 6 tháng 2.400.000. đ
Gói 7 25.000 bản đen trắng 100. đ 6 tháng 2.700.000. đ
     Gói 8 30.000 bản đen trắng 100. đ 6 tháng 3.000.000. đ
 

Gói 9

 

500 bản mầu 1.500. đ  

6 tháng

 

1.800.000. đ

3.000 bản đen trắng     500. đ
 

Gói 10

 

500 bản màu 1.500. đ  

6 tháng

 

2.400.000. đ

5.000 bản đen trắng    500. đ

 

Khách hàng phù hợp  : Công việc In , photo nhiều.

 

2  . Phương án thuê bao .

TỐC ĐỘ MÁY PHÍ THUÊ BAO/THÁNG ĐỊNH MỨC BẢN CHỤP ĐƠN GIÁ BẢN CHỤP ĐẶT CỌC
Tốc độ 30-35 bản /phút 500,000. đ Dùng bao nhiêu bản trả bấy nhiêu 120. đ 3.000.000. đ
Tốc độ 40-50 bản /phút 950,000. đ Dùng bao nhiêu bản trả bấy nhiêu 120. đ 6.000.000. đ
Tốc độ 60 – 80 bản /Phút 1,500,000. đ Dùng bao nhiêu bản trả bấy nhiêu 120. đ 8.000.000. đ

Khách hàng phù hợp  : Công việc In , photo không  đều .

Chú ý :                     

* Giá trên chưa bao gồm thuế GTGT 10%.

* Hợp đồng có thời hạn từ 24 tháng trở lên.được khuyến mại 1  tháng thuê không bao gồm phụ trội .

* Khách hàng thanh toán 03 tháng 1 lần  vào đầu kỳ

* Địa chỉ cho thuê trong phạm vi khu vực   Hà Nội và lân cận .

* Khách hàng thanh toán trước 6 tháng thuê  sẽ không phải đặt cọc máy .

Bên cho thuê chịu trách nhiệm:                

– Cung cấp miễn phí  100% chi phí mực, phụ tùng thay thế cho máy, chi phí vận chuyển lắp đặt.

– Kỹ thuật  sửa chữa và hướng dẫn sử dụng máy .

– Đổi máy khác tương đương  nếu máy gặp lỗi sự cố mà thời gian sửa chữa kéo dài quá 24 giờ.

– Duy trì cho máy hoạt động thường xuyên, đảm bảo hiệu suất cao nhất.

Bên thuê chịu trách nhiệm: 

– Bảo quản , bảo vệ máy . Bồi thường cho bên cho thuê nếu làm mất máy .

– Địa điểm đặt máy có môi trường tốt, nguồn điện đủ 220v, 50Hz . Bố trí đầu chờ mạng Internet .

– Sử dụng giấy photo đủ tiêu chuẩn, định lượng từ 70g/m2 trở lên và tự vận hành máy.

 

Một số câu hỏi thường gặp :

1. Sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tôi phải chịu những chi phí gì?

Quý khách hàng không phải chịu bất kỳ khoản chi phí nào phát sinh liên quan đến máy photocopy trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.  Mọi phát sinh đều được Thanh Bình thay thế và sửa chữa miễn phí (trừ giấy in Quý khách phải tự mua).

2. Quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại Thanh Bình là gì?

Khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được:

– Máy photocopy chất lượng tốt nhất, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Ricoh, Xerox, …

– Hướng dẫn sử dụng máy và hỗ trợ cài đặt, kết nối

– Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy.

– Miễn phí mực in

– Có thể điều chỉnh giá khi nhu cầu sử dụng tăng hoặc giảm.

– Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể bổ sung thêm chức năng In – Scan màu cho máy photocopy, giúp Quý khách có thể sử dụng đầy đủ chức năng copy, in, scan, fax.

3. Kế hoạch bảo trì và sửa chữa máy photocopy cho thuê khi hỏng hóc?

Chúng tôi có kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng máy định kỳ, thay thế mực in, đổ mực máy photocopy ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng. Khi có bất cứ sự cố nào phát sinh, Quý khách chỉ cần liên hệ vào số hotline hỗ trợ kỹ thuật của Thanh Bình để được tư vấn nhanh nhất, đảm bảo thời gian sửa chữa ngắn nhất để không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của Quý khách.

4. Chi phí khi thuê máy photocopy là bao nhiêu?

Giá thuê máy photocopy sẽ dựa vào từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Quý khách có thể tham khảo bảng giá thuê máy photocopy của Công ty để biết chính xác các model và tính năng của máy.

Nếu Quý khách vẫn còn thắc mắc gì về dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất:

Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh,  Công ty TNHH đầu tư thương mại tổng hợp Thanh Bình còn luôn song hành với trách nhiệm cộng đồng trên tinh thần phát huy những giá trị nhân văn, cho đi nhiều hơn vì hạnh phúc con người. Công ty luôn hưởng ứng tham gia ủng hộ các quỹ phòng chống thiên tai, dịch bệnh của Chính phủ và các cơ quan Nhà nước, các tổ chức từ thiện.

Với tâm niệm phục vụ và chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ, trải qua giai đoạn ban đầu không ít khó khăn, đến nay, công ty đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hàng nghìn khách hàng ở khắp tỉnh thành phía Bắc, với doanh thu đạt hàng chục tỷ đồng mỗi năm. Thương hiệu Thanh Bình đã ngày càng khẳng định vị thế trong tâm trí khách hàng bằng thương hiệu được xây vững chắc bởi uy tín và chất lượng vượt trội. Chúng tôi hi vọng sẽ đem tới cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng, giá rẻ và đặc biệt là uy tín với khách hàng.

Nếu doanh nghiệp hay công ty đang trong quá trình start-up hay nhu cầu in, photocopy scan tài liệu của bạn không quá lớn thì dịch vụ thuê máy photocopy giá rẻ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp bạn. Vừa tiết kiệm ngân sách, vừa được sử dụng thiết đầy đủ tính năng : Copy + In mạng + Scan màu.
Tất cả những dòng máy photocopy cho thuê của chúng tôi cung cấp đều của các hãng nổi tiếng như Ricoh, Fuji Xerox,… đây là những thương hiệu tốt nhất trên thị trường và phổ biến nhất hiện nay, đặc điểm của các máy photo này là dễ sử dụng, hiện đại, đầy đủ tính năng thích hợp với tất cả mọi người,

Quý khách có nhu cầu tìm công ty cho thuê máy photocopy giá rẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn cũng như nhận các chính sách tốt nhất của Công Ty chúng tôi. Rất mong được hợp tác với quý khách bền vững!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: Số 21 B, Ngõ 64 Kim Giang, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân Tp. Hà Nội .

Website: http://www.thanhbinhvpp.com  | https://thanhbinh.net.vn

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Nhận tư vấn


    Zalo
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn