Cho thuê máy photocopy mầu Fuji xerox

Cho thuê máy photocopy mầu Fuji xerox : Cho thuê Máy photocopy màu Xerox VersaLink C7020/7025/7030. Lựa chọn cho thuê máy photocopy màu Fuji Xerox .Trong suốt một khoảng thời gian dài, thương hiệu máy photo Xerox luôn là cái tên dẫn đầu trong lĩnh vực in ấn. Đến năm 1994, dòng máy photocopy này đã được nhập vào Việt Nam.

Cho thuê máy photocopy mầu Fuji xerox
Cho thuê máy photocopy mầu Fuji xerox


Nhưng phải đến năm 2010, Fuji Xerox Việt Nam mới được chính thức thành lập với kênh bán hàng trực tuyến đầu tiên. Thời gian sau đó, các sản phẩm của thương hiệu này dần được “phủ sóng” rộng khắp nước ta.

Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu máy photocopy Xerox vẫn khẳng định được tên tuổi của mình. Hiện nay, công ty này vẫn giữ mối quan hệ liên doanh tốt đẹp với công ty Fuji Xerox để cung cấp trên thị trường Châu Á Thái Bình Dương máy photocopy và máy in.
Dễ hiểu vì sao, thương hiệu máy photocopy Xerox là một trong những đối thủ đáng gờm của các thương hiệu đình đám trên thế giới như: Sharp, Toshiba, Ricoh…

+ Ưu điểm khi chọn dòng máy này?

Máy photo fuji xerox mang đến bạn trải nghiệm thú vị với giao diện dễ sử dụng, khả năng xử lý giấy linh hoạt, công nghệ bảo mật tiên tiến, cùng với các thiết bị hỗ trợ hiện đại giúp tăng tính linh hoạt và hiệu quả công việc hằng ngày.

⇒ Là dòng máy đa chức năng, được tích hợp nhiều chức năng copy, in, scan, fax giúp bạn thay thế được nhiều thiết bị văn phòng.

⇒ Ứng dụng công nghệ LED, mang đến chất lượng hình ảnh chân thực, sắc nét, chắc chắn sẽ mang đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

⇒ Công nghệ NFC (hỗ trợ thiết bị dùng hệ điều hành Adroid và iOS).

⇒ Bảo mật với Smart WelcomeEyes Advance (chọn thêm) và nhiều tính năng thông minh khác

⇒ Hỗ trợ in ấn đa dạng và từ nhiều thiết bị điều khiển in ấn khác nhau

⇒ Xác thực quyền , quản lý người dùng

Sản phẩm chất lượng đón đầu xu hướng tương lai.

Sở dĩ máy photocopy Xerox được đánh giá cao nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

Chức năng photocopy

Chức năng photocopy là một chức năng cơ bản nhất mà bất cứ máy photocopy nào cũng có. Với chức năng này, tài liệu sẽ được photocopy thủ công 1 mặt. Ngoài ra, nó còn có chức năng photocopy tự động một mặt và hai mặt. Cụ thể như sau:

 • Photocopy thủ công 1 mặt: Đây là chức năng thường có ở những dòng máy photo đời thấp. Với chức năng này, máy chỉ có thể photo được duy nhất 1 mặt. Do đó, khi sử dụng, người dùng thường xuyên phải làm việc, Việc này rất tốn công sức và thời gian thực hiện.
 • Photocopy tự động 1 mặt: Đối với chức năng này, người dùng chỉ cần đặt 1 bản gốc vào rồi ấn copy mà không cần phải kéo bản gốc ra ngoài.
 • Photocopy tự động 2 mặt: Đây là chức năng mà người dùng có thể photo được 2 mặt.

Chức năng in ấn

Bên cạnh chức năng photocopy, máy photocopy Xerox còn được tích hợp thêm chức năng in ấn. Nhờ chức năng này, người dùng không cần phải chi thêm một khoản tiền để mua một chiếc máy in. Ngoài ra, cũng không cần đến sự trợ giúp của các thiết bị riêng biệt.

 • In 1 mặt: Các loại máy photo hiện nay đa số đều có chức năng này.
 • In 2 mặt: Đây là chức năng nâng cấp từ in 1 mặt lên in 2 mặt.
 • In qua cổng USB: Với chức năng này, máy sẽ tự động liên kết với máy tính thông qua cổng liên kết USB. Từ máy chủ, người dùng có thể thỏa sức chia sẻ chức năng in cho các máy photocopy khác. Để thực hiện được điều này, máy chủ cần phải được bật lên.
 • In qua cổ mạng R145: Khi được kết nối mạng Lan thông qua modem, người dùng có thể sử dụng máy để in ấn mà không cần đến sự giúp đỡ của máy chủ.
ưu điểm của máy photocopy xerox
Bên cạnh chức năng photocopy, máy photocopy Xerox còn tích hợp thêm chức năng in ấn

 

Hỗ trợ fax nhanh chóng

Đây là chức năng thường không đi kèm theo khi mua máy, tuy nhiên trong quá trình làm việc nhiều doanh nghiệp vẫn có thể sử dụng chức năng này. Bởi, tính tương thích của máy với mực in khá khó khăn. Vì vậy, chi phí fax khá cao.

Nhưng nếu có nhu cầu fax tài liệu trong một quy mô lớn, thì doanh nghiệp cần phải trang bị thêm một bộ mạch fax dành cho máy photocopy.

Chia bộ điện tử

Chia bộ điện tử là chức năng giúp máy photo in được các bản photo, đồng thời sắp xếp chúng hợp lý chỉ với vài thao tác cơ bản. Nhờ chức năng này, người dùng có thể nhận ra các tập bản sao mà không phải bỏ thời gian sắp xếp.

Chức năng chọn thêm dập ghim và đục lỗ

Chức năng chọn thêm dập ghim và đục lỗ là chức năng hỗ trợ các công việc diễn ra được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Nhờ chức năng này, người dùng chỉ cần đặt tập tài liệu muốn photo lên và ấn nút photo. Máy photo sẽ thực hiện tất cả các công việc còn lại một cách tự động từ việc chia bộ điện tử đến việc ghim và dập lỗ.

Gửi tài liệu trực tiếp từ máy

Bên cạnh chức năng scan, máy photocopy Xerox còn có chức năng gửi tài liệu trực tiếp qua email rất hữu hiệu.

Chức năng scan

Máy photocopy có thể scan 1 hoặc 2 mặt, scan từ cổng USB hoặc cổng mạng. Tùy theo mục đích sử dụng mà người dùng có thể scan đen trắng hoặc scan có màu. Chức năng này chỉ có ở một số sản phẩm.
Nếu muốn tích hợp thêm thêm chức năng scan, bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp hỗ trợ.

Lưu ý khi mua máy photocopy Xerox

Để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất trước khi mua máy photocopy Xerox, bạn cần chú ý những điều sau:

Tìm hiểu sản phẩm trước khi mua

Trước khi quyết định mua bất kỳ một loại máy photocopy nào trên thị trường, bạn cần phải dành thời gian tìm hiểu thật kỹ.

Bạn cần xác định được câu trả lời cho các câu hỏi như: máy photocopy bạn định mua thuộc thương hiệu nào? đây là thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường hay không?

Để trả lời các câu hỏi này bạn có thể tham khảo qua Google. Lưu ý, nên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như túi tiền của bạn.

Xác định công suất máy

Mỗi dòng máy photocopy sẽ có từng công suất khác nhau. Những dòng máy được nâng cấp, cải tiến sẽ có công suất cao hơn so với thời kỳ trước.

Chẳng hạn như dòng máy Fuji Xerox Docucentre S2011 có thể in và sao chụp trong 1 phút được 20 trang. Trong đó, dòng máy photocopy Fuji Xerox Docucentre 2320 lại có thể in và sao chụp trong 1 phút được 23 trang.

Chức năng đi kèm phù hợp với lĩnh vực sử dụng

Hiện nay có rất nhiều máy photocopy khác nhau, mỗi loại sẽ có một chức năng riêng. Ngoài các chức năng chính thì máy còn có thêm các chức năng khác như: đảo mặt bản gốc, bản sao hoặc in mạng…

lưu ý khi mua máy photo xerox

Hiện nay có rất nhiều máy photocopy khác nhau, mỗi loại sẽ có một chức năng riêng

Chi phí mua hợp lý

Bên cạnh việc mua một chiếc máy phù hợp với túi tiền, bạn cần quan tâm đến các chi phí phát sinh như: giấy, mực in, khay giấy có bị kẹt hay không, tài nguyên điện bị tiêu hao… để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến quy mô kinh doanh. Nếu công ty của bạn có mô hình kinh doanh vừa và lớn thì bạn nên chọn mua 1 chiếc máy photocopy hiện đại, được tích hợp nhiều chức năng.

Nhưng nếu công ty của bạn có mô hình kinh doanh nhỏ thì bạn chỉ nên mua một chiếc máy phù hợp với túi tiền. Để tiết kiệm được chi phí hơn, bạn cũng có thể mua một chiếc máy cũ.

Hiệu quả và ổn định

Bạn có thể tham khảo nhận xét của những người đã từng sử dụng dòng máy photocopy bạn định mua để có thể nắm được tính ổn định, cũng như hiệu suất làm việc của nó.
Đừng vội vàng mua một chiếc máy mà bạn chưa nắm được bất cứ thông tin gì về nó nhé!

Chế độ bảo hành

Máy photocopy Xerox có 2 điều kiện bảo hành đó là bảo hành theo thời gian và bảo hành theo số bản chụp. 2 điều kiện này cần phải tỉ lệ thuận với nhau, máy có thể bảo hành trong 12 tháng hoặc được 50.000 bản copy.

Mọi thông tin về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ đến hotline :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH

Trụ sở: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ hiện nay:: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội.

Điện thoại: 024.3552 8580 – 024.6680 5842 – 086 853 8182

Website: http://www.thanhbinhvpp.com & https://banmayphotocopy.net

Email: vppthanhbinh8580@gmail.com

Bình luận

0 bình luận

 • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Nhận tư vấn


  Zalo
  Form liên hệ

  Đăng ký nhận tư vấn