Cho thuê máy photocopy giá rẻ giao hàng tận nơi tại khu công nghệ cao Hòa Lạc

Cho thuê máy photocopy giá rẻ giao hàng tận nơi tại khu công nghệ cao Hòa Lạc. Chi phí mua máy mới tốn rất nhiều. Đó chính là những băn khoăn của nhiều khách hàng hiện nay. Và một giải pháp hữu hiệu nhất chính là sử dụng các loại hình dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hòa Lạc  uy tín với chi phí phù hợp nhất. Với dịch vụ cho thuê máy photocopy này khách hàng sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí và nhân sự quản lý. Cùng tìm hiểu những ưu điểm của loại hình dịch vụ này nhé.

Cho thuê máy photocopy giá rẻ giao hàng tận nơi tại khu công nghệ cao Hòa Lạc
Cho thuê máy photocopy giá rẻ giao hàng tận nơi tại khu công nghệ cao Hòa Lạc

Nên mua hay thuê máy photocopy?

Để giải đáp cho câu hỏi nên thuê hay mua máy photocopy mới. Trước hết bạn cần cân nhắc về mục đích sử dụng, chi phí bỏ ra và tính toán chi phí và lợi ích mang lại là bao nhiêu.

Tuy nhiên hiện nay các doanh nghiệp cũng như công ty thường lựa chọn dịch vụ thuê máy bởi các lợi ích mà chúng mang lại như sau:

Tiết kiệm chi phí, nhân công sửa chữa, thay mực và bảo hành máy photocopy khi mua mới

Không cần đầu tư một khoản chi phí lớn để mua máy mới thay vào đó là sử dụng bao nhiêu trả tiền bằng lấy

Linh hoạt trong việc lựa chọn, thay đổi các loại máy phù hợp với công nghệ tiên tiến nhất một cách dễ dàng hơn là đầu tư một chiếc máy photocopy mới

Máy móc cho thuê chất lượng tốt, tính năng đầy đủ tiện nghi

Dễ dàng lựa chọn các gói cho thuê phù hợp với mức độ sử dụng của doanh nghiệp, công ty.

Chi phí thuê chỉ từ 600k/ tháng

Phí dịch vụ cho thuê là trọn gọi. Nếu mỗi tháng không sử dụng vượt định mức, bạn sẽ không chịu thêm phí phát sinh. Bên cho thuê phải đầu tư máy và chịu trách nhiệm tất cả các hoạt động liên quan như nạp mực in, sửa chữa, bảo trì, vận chuyển…

Phí cho thuê máy photocopy từ 1 triệu/tháng là không cao so với giá cả cũng như những rủi ro có thể gặp khi mua máy. Mức giá cho thuê luôn được chúng tôi căn nhắc hợp lý nhầm đen lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình.

Dịch vụ trọn gói – thuê máy photocopy giá rẻ

Máy photocopy chính hãng còn mới.

Hổ trợ nhanh chóng nhất trong mọi tình huống.

Lắp đặt máy ngay trong ngày được yêu cầu. Máy photocopy luôn có sẵn trong kho hàng để đưa đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Kiểm tra số counter (số bản in/photocopy trên máy) chính xác, rõ ràng thông qua chức năng đếm số counter có sẵn trên máy.

Hổ trợ đổi máy photocopy khác tốt hơn (không thu thêm phí) khi máy photocopy quý khách sử dụng gặp lỗi nghiêm trọng và không khắc phục được ngay!

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê máy photo màu tại khu công nghệ cao Hòa Lạc. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể chọn lựa cho mình một gói dịch vụ phù hợp nhất. mọi thông tin về dịch vụ vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH
Trụ sở: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ hiện nay:: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội.
Điện thoại: 024.3552 8580 – 024.6680 5842 – 098.232.4556
Website: http://www.thanhbinhvpp.com & https://banmayphotocopy.net
Email: vppthanhbinh8580@gmail.com

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Nhận tư vấn


    Zalo
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn