Cho thuê máy photocopy đời mới giá rẻ, Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội.

Cho thuê máy photocopy đời mới giá rẻ, Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội. Bạn đang cần một chiếc máy photocopy đời mới nhưng lại băn khoăn về giá cả đừng lo đã có Thanh Bình sẽ giúp bạn điều đó với nhiều năm trong lĩnh vực bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy,… với đủ các loại mẫu mã máy photocopy cho bạn mua cũng như thuê với giá tốt nhất cũng như đảm bảo về chất lượng và chính sách bảo hành. Thuê máy photocopy đời mới có gì hấp dẫn hơn, cùng tìm hiểu nhé !

Cho thuê máy photocopy đời mới giá rẻ, Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội.
Cho thuê máy photocopy đời mới giá rẻ, Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội.

Cho thuê máy photocopy đời mới giá rẻ, Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội.

Máy đời mới có gì hơn so với máy đời cũ ?

 • Thao tác đơn giản hơn.
 • Tiêu hao ít mực hơn .
 • Bảo vệ môi trường.
 • Mạy chạy êm ái.
 • Sử dụng lâu không bị văng mực như các máy đời cũ khi sử dụng lâu ngày.

Máy photocopy đời mới có gì ?

Máy photocopy đa chức năng là một thiết bị thông minh, ngoài chức năng photocopy nó còn tích hợp nhiều chức năng khác như in, scan, fax,…Với một chiếc máy photocopy đa năng có thể thay thế được máy in, máy fax, máy scan. Nhờ đó nó giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như diện tích văn phòng. Nhưng đồng thời nó vẫn đảm bảo các yêu cầu về công việc cho người dùng.

Các dòng máy photocopy hiện đại ngày nay còn được bổ sung nhiều chức năng khác như:

 • Tính năng bảo mật, quản lý thiết bị để tránh bị mất cắp tài liệu mật.
 • Tính năng quản lý người dùng: phân quyền người dùng với hàng trăm user khác nhau, thống kê quản lý số lượng bản in, quyền truy cập tài liệu,…
 • Tính năng in qua mạng, in bằng điện thoại, máy tính bảng,…
 • Tính năng chuyển đổi dữ liệu

Những chức năng máy photocopy đời mới

Khác với những máy photocopy, máy in chuyên dụng. Dòng máy photocopy đa chức năng được bổ sung rất nhiều tính năng và chức năng thông minh và tiện lợi cho người sử dụng.

Copy

Copy – Chức năng cơ bản nhất của máy photocopy, khả năng sao chụp tài liệu dưới dạng màu/đen trắng. Tuy nhiên trên các dòng máy đa chức năng, tính năng này được nâng cấp lên đáng kể với: tốc độ copy, chất lượng bản copy,… khả năng điều chỉnh kích thước,…

In mạng

Chức năng in mạng, thay thế cho máy in tốc độ cao. Đặc biệt là có thể thay thế cho dòng máy in khổ A3 có chi phí mua máy và chi phí bản in khá cao. Với tính năng in mạng, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Scan màu

Chức năng quét ảnh màu, kết hợp với bộ nạp và đảo bản gốc, giúp tăng tốc độ quét ảnh lên đến 180 ảnh/phút, tiện dụng và nhanh hơn rất nhiều so với máy scan thông thường. Cũng như là chất lượng bản Scan màu cũng được nâng lên đáng kể, chi tiết bản Scan màu sẽ chuẩn hơn.

Fax

Chức năng Fax được tích hợp vào máy Photocopy. Thông thường đây là chức năng mà bạn cần phải mua thêm mới có. Bạn có thể nhận bản Fax trực tiếp vào máy tính mà không cần phải in ra giấy. Chức năng tự động đảo mặt bản gốc và đảo mặt bản chụp, in 2 mặt, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tái sử dụng mực thải

Đây là chức năng cũng không quá ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn máy. Tuy nhiên với những dòng máy có khả năng tái sử dụng mực thải sẽ bảo vệ sức khỏe người sử dụng và môi trường hơn. Nồng độ carbon thải ra môi trường và các chất thải khác cũng được nhà sản xuất tối ưu.

Bảo mật thông tin

Với những tài liệu nội bộ, thông tin nhạy cảm. Bạn nên lựa chọn những dòng máy photocopy đa chức năng để có thể phân quyền người dùng, đặt mật khẩu. Hiện nay các dòng máy photocopy hiện đại đã cho phép người dùng tạo nhiều user khác nhau.

Kết luận

Máy photocopy đa chức năng là một thiết bị văn phòng toàn diện cho văn phòng của bạn. Với khả năng tiết kiệm không gian, tiết kiệm diện tích văn phòng và nâng cao hiệu suất làm việc. Với xu hướng văn phòng hiện đại, sang trọng trong tương lai, các dòng máy photocopy đa chức năng Toshiba, Ricoh là lựa chọn không thể thiếu liên quan đến in ấn, scan, fax, lưu trữ tài liệu,…

Để tham khảo các mẫu máy photocopy ( máy in ) truy cập tại ĐÂY

Mọi thông tin về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ đến hotline :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH

Trụ sở: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ hiện nay:: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội.

Điện thoại: 024.3552 8580 – 024.6680 5842 – 086 853 8182

Website: http://www.thanhbinhvpp.com & https://banmayphotocopy.net

Email: vppthanhbinh8580@gmail.com

Bình luận

0 bình luận

 • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Nhận tư vấn


  Zalo
  Form liên hệ

  Đăng ký nhận tư vấn