Cho thuê máy in màu đa chức năng giá rẻ nhất Hà Nội , Thanh Hóa

Quý khách không muốn đầu tư một khoản tiền lớn vào việc trang bị một chiếc máy Photocopy dành cho văn phòng, công ty… mà vẫn sở hữu được một chiếc máy Kỹ thuật số đời mới nhất để phục vụ cho công việc và nhu cầu in ấn. Xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng dịch vụ cho thuê máy chuyên nghiệp. Hãy để chúng tôi chăm sóc văn phòng bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp tốt nhất.

Cho thuê máy in màu đa chức năng
Cho thuê máy in màu đa chức năng

1. Máy Photocopy đa chức năng là gì?

Máy Photocopy đa chức năng (MPF) là máy photocopy đã được tích hợp thêm nhiều tính năng khác như: In, Scan, Fax…, giúp cho văn phòng của bạn chỉ cần sử dụng duy nhất một thiết bị tích hợp đầy đủ các tính năng thay vì phải sử dụng nhiều loại máy như trước đây. Hay nói cách khác máy photo hay máy in đa chức năng là một máy văn phòng “All in one”.

Một số chức năng bổ sung trên máy photocopy đa chức năng:

 • Quản lý thiết bị tránh bị lạm dụng, đánh cắp tài liệu khi sử dụng.
 • Quản lý người dùng: phân quyền sử dụng, truy cập tài liệu.
 • Chuyển đổi dữ liệu
 • In qua mạng/in bằng điện thoại

2. Những chức năng cơ bản của máy in, máy photocopy đa chức năng:

Khác với những máy photocopy, máy in chuyên dụng. Dòng máy photocopy đa chức năng được bổ sung rất nhiều tính năng và chức năng thông minh và tiện lợi cho người sử dụng.

Copy

Copy – Chức năng cơ bản nhất của máy photocopy, khả năng sao chụp tài liệu dưới dạng màu/đen trắng. Tuy nhiên trên các dòng máy đa chức năng, tính năng này được nâng cấp lên đáng kể với: tốc độ copy, chất lượng bản copy,… khả năng điều chỉnh kích thước,…

In mạng

Chức năng in mạng, thay thế cho máy in tốc độ cao. Đặc biệt là có thể thay thế cho dòng máy in khổ A3 có chi phí mua máy và chi phí bản in khá cao. Với tính năng in mạng, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Scan màu

Chức năng quét ảnh màu, kết hợp với bộ nạp và đảo bản gốc, giúp tăng tốc độ quét ảnh lên đến 180 ảnh/phút, tiện dụng và nhanh hơn rất nhiều so với máy scan thông thường. Cũng như là chất lượng bản Scan màu cũng được nâng lên đáng kể, chi tiết bản Scan màu sẽ chuẩn hơn.

Fax

Chức năng Fax được tích hợp vào máy Photocopy. Thông thường đây là chức năng mà bạn cần phải mua thêm mới có. Bạn có thể nhận bản Fax trực tiếp vào máy tính mà không cần phải in ra giấy. Chức năng tự động đảo mặt bản gốc và đảo mặt bản chụp, in 2 mặt, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tái sử dụng mực thải

Đây là chức năng cũng không quá ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn máy. Tuy nhiên với những dòng máy có khả năng tái sử dụng mực thải sẽ bảo vệ sức khỏe người sử dụng và môi trường hơn. Nồng độ carbon thải ra môi trường và các chất thải khác cũng được nhà sản xuất tối ưu.

Bảo mật thông tin

Với những tài liệu nội bộ, thông tin nhạy cảm. Bạn nên lựa chọn những dòng máy photocopy đa chức năng để có thể phân quyền người dùng, đặt mật khẩu. Hiện nay các dòng máy photocopy hiện đại đã cho phép người dùng tạo nhiều user khác nhau.

Kết luận

Máy photocopy đa chức năng là một thiết bị văn phòng toàn diện cho văn phòng của bạn. Với khả năng tiết kiệm không gian, tiết kiệm diện tích văn phòng và nâng cao hiệu suất làm việc. Với xu hướng văn phòng hiện đại, sang trọng trong tương lai, các dòng máy photocopy đa chức năng Toshiba, Ricoh là lựa chọn không thể thiếu liên quan đến in ấn, scan, fax, lưu trữ tài liệu,…

Để tham khảo các mẫu máy photocopy ( máy in ) truy cập tại ĐÂY

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Trụ sở: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ hiện nay:Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội

Điện thoại: 024.3552 8580 – 024.6680 5842 – 086 853 8182.

Website: https://thanhbinhvpp.com & https://banmayphotocopy.net

Email: vppthanhbinh8580@gmail.com

Bình luận

0 bình luận

 • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Nhận tư vấn


  Zalo
  Form liên hệ

  Đăng ký nhận tư vấn