Đơn vị cung cấp văn phòng phẩm chuyên nghiệp tại KCN Vĩnh Tường –Vĩnh Phúc

Đơn vị cung cấp văn phòng phẩm chuyên nghiệp tại KCN Vĩnh Tường –Vĩnh Phúc. Bạn hoặc công ty bạn đã nhiều lần tìm mua thiết bị văn phòng phẩm? Vấn đề bạn đang quan tâm chưa tìm ra được những cách giải quyết tối ưu nhất, hãy để chúng tôi giúp công ty bạn chọn được các giải pháp tối ưu nhất .

Thanh Bình chuyên cung cấp văn phòng phẩm

Bạn cần mua văn phòng phẩm giá rẻ đòi hỏi chất lượng tốt hàng chính hãng tại KCN Vĩnh Tường-Vĩnh Phúc nhưng chưa biết mua ở đâu? Vậy bạn hãy đến với chúng tôi, nơi đây bạn sẽ có được sự tin cậy và thỏa sức lựa chọn với hơn 1000 mặt hàng sản phẩm khác nhau với sức giá cạnh tranh, đến đây bạn đã giải quyết được vấn đề tìm các giải pháp tối ưu cho công ty bạn.

Một số kinh nghiệm mua hàng văn phòng phẩm

Chia sản phẩm văn phòng phẩm làm nhiều nhóm như: văn phòng phẩm dùng một lần, văn phòng phẩm ngắn hạn, văn phòng phẩm dài hạn, văn phòng phẩm quà tặng.

Đối với văn phòng phẩm mà dùng một lần

Đối với văn phòng phẩm mà dùng một lần (ghim giấy, kẹp giấy, giấy notes) bạn là doanh nghiệp hay cá nhân ở Thanh Bình không nhất thiết phải chọn sản phẩm quá đắt tiền vì công năng của những văn phòng phẩm này thường đơn giản không đòi hỏi độ bền và chu kỳ sử dụng thấp, bạn có thể bỏ đi chỉ sau một lần dùng.

Đối với văn phòng phẩm mà ngắn hạn

Đối với văn phòng phẩm mà ngắn hạn (bút viết, kim bấm, giấy photo): cốt yếu nhất là sự ổn định, có nghĩa là văn phòng phẩm ở khu vực KCN Vĩnh Tường-Vĩnh Phúc đáp ứng đúng nhu cầu bạn cần. Ví dụ như cây bút phải viết ra mực không bị lem hoặc rất nhanh. Không nhất thiết phải chọn sản phẩm cao cấp có thân bút đẹp.

Đối với văn phòng phẩm mà dài hạn

Đối với văn phòng phẩm mà dài hạn(bìa lưu trữ, máy chuyên dụng): các doanh nghiệp ở tại KCN Vĩnh Tường-Vĩnh Phúc  tâm nên quan tâm đến chất lượng văn phòng phẩm. Vì tiền nào thì của nấy, đừng vì ham rẻ do nhà cung cấp gợi ý nhưng khi mua về dùng chỉ được một thời gian là nảy sinh lỗi.

Văn phòng phẩm làm quà tặng:

Văn phòng phẩm làm quà tặng:dĩ nhiên là bạn phải để ý đến thương hiệu, vì người dùng không phải là bạn mà là đối tác. Họ có thể đánh giá hình ảnh công ty qua sản phẩm bạn tặng.

Hãy lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn một địa chỉ đáng tin cậy để được cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm chất lượng và uy tín. Nhà cung cấp văn phòng phẩm Thanh Bình tại KCN Vĩnh Tường-Vĩnh Phúc cam kết chỉ cung cấp hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo từ những chi tiết nhỏ nhất mẫu mã, nhà cung cấp sản xuất. Các sản phẩm mang đến khách hàng chất lượng tốt, mẫu đẹp, đa dạng kiểu cách dễ sử dụng, tiện lợi cho tất cả đối tượng học sinh, cơ quan, công nghiệp,..

Phương châm phục vụ

– Đặt hàng trực tiếp (Khách hàng có thể đặt hàng qua website, qua Điện thoại, Zalo,fax hoặc Email).

– Giao hàng tận nơi,nhanh chóng.

– Hóa đơn Tài chính (Giá cả hàng hóa chúng tôi cung cấp rất hợp lý, ít biên động và xuất Thuế GTGT).

Mục tiêu: Năm 2020, Văn phòng phẩm Thanh Bình sẽ trở thành Nhà cung cấp Văn Phòng Phẩm hàng đầu tại KCN Vĩnh Tường-Vĩnh Phúc và toàn địa bàn Vĩnh Phúc nói chung, đáp ứng mọi nhu cầu Văn Phòng Phẩm của Doanh nghiệp.

Quý doanh nghiệp cần thông tin văn phòng phẩm Thanh Bình gọi ngay để được báo giá ưu đãi nhé!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0868538182 (Mr . Đăng )

Website: www.banvanphongpham.net  | www.thanhbinhvpp.com

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Nhận tư vấn


    Zalo
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn