Nên mua máy in cũ ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt?

Nên mua máy in cũ ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt? Bạn có nhu cầu cần mua máy in cũ chính hãng giá rẻ tại Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc,… và các khu công nghiệp. Vậy dòng máy in cũ bạn đang cần mua là những model chính hãng hiệu nào ? Hiện nay tại cty chúng tôi chuyên cung cấp máy in cũ chính hãng giá rẻ,máy in cũ đã qua sử dụng như Brother, Canon, Epson, HP, Rico, Toshiba…

Nên mua máy in cũ ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt?
Nên mua máy in cũ ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt?

Nhu cầu của anh chị em cần mua máy in cũ ,vì kinh tế khó khăn nên anh chị em cần mua máy in cũ giá rẻ để tiết kiệm chi tiêu. Và nhu cầu không nhiều,bạn cần mua máy in cũ chính hãng giá rẻ để in việc học tập cho con,hoặc lâu lâu in xổ sách giấy tờ..Bạn là chủ doanh nghiệp cần mua máy in cũ chính hãng giá rẻ để sử dụng in ấn, in giấy tờ, nhu cầu không cần mua máy in mới. Vì thế cần tìm đơn vị chuyên cung cấp máy in cũ giá rẻ tại Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc,… gồm những model như sau: Canon, Epson, Brother, HP và máy photocopy hiệu Rico hay Toshiba..

Tại sao nên mua máy in cũ chính hãng giá rẻ thay vì máy in mới?

Có 3 nguyên nhân nên mua máy in cũ :

  • Tìm mua máy in cũ chính hãng giá rẻ giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí,và mua được máy in giá rẻ.
  • Khi mua máy in cũ chính hãng giá rẻ khách hàng có thể giao động giá cả mình muốn..vì khi mua máy in cũ khách hàng có thể yêu cầu những chức năng …và tham khảo giá..Vì hiện nay chất lượng máy in mới chính hãng có 1 số máy không cho nạp mực,và thậm chí hết mực là phải mua nguyên hộp mực mới điển hình như máy in hp 135a,hp135w,hp107a…những còn những dòng máy in cũ chính hãng giá rẻ như canon 2900,hp 1020,hp 1102,hp 125a,127fn.. đều cho nạp mực lại..Nên khách hàng quý doanh nghiệp rất thích tìm mua máy in cũ.vì cho nạp mực lại được mà in vẫn đậm đẹp..
  • Khi mua máy in cũ chính hãng giá rẻ,linh hoạt dễ thương lượng giá cả,được mua vừa bán..Nên việc mua máy in cũ tại Hà Nội trong thời kinh tế làm ăn khó khăn,cũng diễn ra sôi nổi hơn máy mới..Vì máy mới khi mua nếu về sử dụng khong được ko cho đổi trả,hoặc đổi trong vòng 7 ngày thì mất 20-30%…

Hiện nay model nào máy in cũ được nhiều người quan tâm nhất?

Hiện nay dòng máy in cũ chính hãng giá rẻ được khách hàng quan tâm nhất là dòng máy in Canon. Canon làm tên tuổi từ model Canon 2900(l11121e), Canon 3300, Canon 6030, canon 6030w và model HP là HP M402d/402dw/402dn.Vì những dòng máy in trắng đen in đơn năng chỉ in thì những model máy in cũ này rất được nhiều anh chị em quan tâm nhiều nhất.. Nhưng qua đó
giá cả,cũng sẽ tăng theo,thậm chí không có hàng để bán..

Nhất là dòng máy in Canon 2900..Tiếng đồn vang xa,1 đồn 10 từ đó Canon 2900 làm nên tên tuổi của canon.Trong khi đó HP 1020 cũng không thua kém nhưng lại không được ưu chuộng..Vì thế máy in cũ canon 2900 hiện nay giá chỉ từ 1tr5/cái.

Tiếp đến là dòng máy in HP m402dw/HP402dn tại sao lại hot,vì dòng máy in HP này có chức năng in đảo mặt tự động.Và tốc độ nhanh hơn so với canon 2900,và do nhu cầu ngày tân tiến cũng như tiến độ cv thì hiện nay nhiều anh chị em cũng săn lùng chào đón dòng máy in này..Và giá cả mode nào dc chào đón nhiều thì mọi người cũng biết giá tăng không thua kém gì đàn em..

Mọi người hiểu máy in cũ là gì?

Tại sao hiện nay nhiều anh chị em tìm mua máy in cũ mà không tìm mua máy in mới chính hãng,vậy nguyên nhân do đâu,thật ra nhiều doanh nghiệp vẫn mua máy in mới chính hãng và mực in chính hãng như các công ty nước ngoài và công ty nhà nước..

Mua máy in cũ chính hãng giá rẻ ở đâu là tốt nhất?

Còn máy in cũ là chỉ với anh chị em doanh nghiệp mới ra mở cty,hay cho giáo viên,hay các anh chị em có thu nhập trung bình cần mua in giấy tờ tạm thời..mua máy in mới không đủ tiền..với lại chi phí cao..Nên mua máy in cũ chính hãng giá rẻ dùng tạm thời gian..khi nào có tiền mua máy mới rồi thanh lý máy in cũ này đi …

Có nên mua máy in cũ giá rẻ không? Nên mua máy in cũ ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt?

Công ty Thanh Bình là đơn vị chuyên phân phối máy in chính hãng và mực in chính hãng ,linh kiện máy tính,máy in,mực nạp,,dịch vụ bơm và sửa chữa máy in tận nơi cho các doanh nghiệp. Vì thế khi bán máy mới chính hãng, Thanh Bình hỗ trợ doanh nghiệp thu mua máy in cũ lại…ví dụ máy nào cũ còn chất lượng bền thì chia sẻ lên trang MÁY IN CŨ để quý vị nào quan tâm thì ghé ủng hộ.. Còn máy in cũ nào thu về nát,hay cũ quá dade thì anh em kỹ thuật sẽ rã xác máy và CUNG
CẤP LINH KIỆN MÁY IN cho anh em kỹ thuật đi sửa chữa..có đồ mà thay thế mỗi khi mua không có hoặc chi phí quá cao….

Vâỵ máy in cũ tại Thanh Bình xin gới thiệu đến anh chị em doanh nghiệp những dòng máy in cũ chính hãng giá rẻ còn tốt bền chất lượng,chứ không như máy in cũ thanh lý mà trong suy nghĩ của mọi người là bị hư hỏng gì đó mới bán…chúng tôi không bán rẻ thương hiệu mà bao năm gây dựng..Mua máy in cũ chính hãng giá rẻ ở đâu là tốt nhất?

Đây cũng vì có sự chọn của khách hàng,vừa túi tiền,thuận mua vừa bán..vui vẻ..vì thế trong cuộc sống hiện đại ngày nay, máy in cũ là thiết bị vô cùng tiện lợi, cần thiết, phục vụ rất nhiều cho học tập và công việc. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để sắm cho mình 1 chiếc máy in mới ưng ý. Vậy nên một chiếc máy in cũ đã qua sử dụng là một phương án không hề tồi.

Tại sao bạn nên mua máy in cũ chính hãng?

Tại sao nói vậy vì đây là ưu điểm lớn nhất của máy in cũ. Bạn có thể có một chiếc máy in ưng ý chỉ với giá bằng một nửa hoặc thấp hơn so với giá mua một cái mới. Với những người có thu nhập thấp hay sinh viên thì điều này là vô cùng quan trọng.

Hơn nữa, không phải chỉ có sinh viên hay những người thu nhập thấp mua và sử dụng máy in cũ mà ngay cả những người có điều kiện họ cùng sử dụng. Đơn giản là bởi đồ cũ không giới hạn ở những loại máy phổ thông mà cả những máy có hình cực cao như canon, HP,… cũng được bán ra với giá hợp lý Có nhiều bạn nghĩ rằng máy in cũ là những chiếc đã qua sử dụng 1-2 năm.

Điều này không hẳn đúng bới có những chiếc mới chỉ sử dụng 1-2 tháng người dùng đã bán lại và với loại máy này giá có thể thấp hơn máy mới mà vẫn đảm bảo chất lượng, không lo bị lỗi thời.

Mua máy in cũ có nhiều lựa chọn linh hoạt

Vì máy in cũ giá rẻ còn đủ bảo hành sẽ có giá cao hơn so với những chiếc đã hết, nhưng bù lại khách hàng có thời gian bảo hành chung dài hơi hơn.Không chỉ linh hoạt về giá cả, máy in cũ còn linh hoạt về mẫu mã. Nếu chúng sở hữu ngoại hình không còn được đẹp thì giá sẽ thấp hơn so với chiếc hình thức còn mới. Bạn cũng có thể yêu cầu cửa hàng có giá hơi cao so với khả năng tài chính của bạn. Ngược lại, bạn cũng có thể nâng cấp máy đời cao hơn ngay tại cửa hàng nếu máy chưa đủ cấu hình phục vụ nhu cầu của bạn.

Mua máy in cũ chế độ bảo hành linh hoạt

Bạn nên chọn cho mình 1 công ty máy in cũ uy tín vì còn thời gian bảo hành sau này nữa nhé Với một chiếc máy in cũ bạn sẽ không còn phải chờ, viết phiếu hay phải gửi may lại theo đúng thủ tục, thậm chí bạn sẽ phải chờ linh kiện được gửi từ các nhà máy nếu máy bạn cần phải thay thế.

Mặc dù thời hạn bảo hành ngắn hơn nhưng tại các cửa hàng linh kiện thay thế luôn có sẵn và khách hàng sẽ được giải quyết ngay tại chỗ. Nhìn chung máy in cũ đang là giải pháp hợp lý với những ai không đủ điều kiện sắm cho mình những chiếc máy mới. Tuy nhiên, chúng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu như bạn không kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi mua.

Vì vậy bạn nên mua ở tại các cửa hàng uy tín và kiểm tra tốt trước khi mua hàng để tránh phiền phức và mất tiền oan nhé.Có một số cửa hàng cũng áp dụng hình thức 1 đổi 1 trong một khoảng thời gian nhất định nếu máy có vấn đề về mainboard. Bởi sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường máy in cũ nên các cửa hàng sẽ có một chế độ bảo hành linh hoạt và đảm bảo để thuyết phục và lôi kéo được khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THANH BÌNH

Địa chỉ: Biệt thự TT2 -5 , Khu Đô Thị Đại Kim , Quận Hoàng Mai , Hà Nội .

Điện thoại: 0243 552 8580.

Hotline: 0868538182 (Mr . Đăng )

Website: http://www.thanhbinhvpp.com  | https://banmayphotocopy.net

Mail: vppthanhbinh8580@gmail.com

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Nhận tư vấn


    Zalo
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn