Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội uy tín, giá rẻ. Thuê máy photocopy màu giá rẻ là phương pháp giảm chi phí in ấn cho doanh nghiệp trong thời hiện đại. Trong mỗi văn phòng của chúng ta, đâu cũng dễ bắt gặp một hoặc nhiều loại máy in cỡ nhỏ, trong đó bao gồm luôn cả các máy scan hoặc máy fax, với đủ thứ thiết bị như vậy trong văn phòng, không tính đến chi phí trang bị đầy đủ các thiết bị đó, doanh nghiệp chúng ta cũng đã phải tốn hàng tá chi phí hàng tháng về linh kiện ,mực in để đưa vào vận hành trơn tru.
Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội uy tín, giá rẻ
Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu

banmayphotocopy.net cho thuê máy photocopy màu giá rẻ với các dòng máy tiên tiến như máy photo kỹ thuật số trắng đen, máy photo màu được nhập khẩu chính hãng, có tốc độ sao lưu nhanh. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người chúng tôi sẽ đáp ứng nếu quý khách hàng cần nâng cấp thêm các chức năng Option: print, scan, fax.
Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu
Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu
Công ty Thanhbinhvpp.com tự hào là một một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực máy văn phòng cho thuê máy photocopy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy photo, Thanhbinhvpp.com là đơn vị cho thuê các dòng máy Photocopy Sharp, Photocopy Ricoh, Photocopy Toshiba, Máy Photocopy màu, chuyên cung cấp và cho thuê máy photocopy uy tín tại Hà Nội.

Lí do chọn cho thuê máy photocopy màu

Đây là loại máy phức tạp, dùng nhiều khó khăn cần có kĩ thuật support. Quý khách không nên mua. Đặc biệt nếu quý khách Cần thuê máy Photocopy màu đời mới nhất; máy đẹp, sang trọng; chạy ổn định, không kẹt giấy; Bản chụp rõ đẹp, nhanh, sắc nét, không có mực thải bay ra môi trường xung quanh gây hại sức khỏe người sử dụng.

Bảng giá cho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc

Thanh bình chuyên dòng Ricoh màu , đảm bảo hiệu quả cao và support tốt cho khách hàng

Lưu ý:

Giá trên chưa bao gồm thuế và giấy photocopy, điện
Thêm chức năng Scan: + 100,000 vnd/tháng
Thêm chức năng in: + 100,000 vnd/tháng
Giá trên là giá tính trong khu vực nội thành Hà Nội
Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu, chúng tôi đảm bảo:
Cho thuê máy chất lượng cao, đời mới
Máy đã thay thế mới toàn bộ vật tư sao chụp, bản chụp đảm bảo rỏ đẹp theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Mực và vật tư phục vụ cho máy photocopy màu dùng hàng chất lượng cao cấp.
Đáp ứng nhanh trong vòng 2 giờ kể từ khi xảy ra sự cố.
Hình thức cho thuê máy photocopy giá rẻ tùy theo doanh nghiệp có nhu cầu thuê theo quý, tháng, hay năm. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng.
Với nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị văn phòng, chúng tôi luôn luôn đặt thương hiệu dịch vụ chất lượng lên hàng đầu. Rất nhiều các doanh nghiệp lớn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi.
Hãy liên hệ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt !

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Nhận tư vấn


    Zalo
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn