Đánh giá máy photocopy Ricoh và Fuji Xerox

Các hãng sản xuất máy photocopy lớn như Toshiba, Ricoh, Xerox, Samsung… đều có những thế mạnh cho riêng mình. Lựa chọn dòng sản phẩm của hãng nào thì bảo đảm bạn cũng có những trải nghiệm tốt. Bởi uy tín của các thương hiệu trên được kiểm chứng trên toàn thế giới. Vậy nếu bỏ qua yếu tố về giá, tốc độ, tính năng, thì nên mua máy photocopy của hãng nào thì tốt hơn? Máy photocopy Ricoh hay máy photocopy Fuji Xerox?
Đánh giá máy photocopy Ricoh và Fuji Xerox
Đánh giá máy photocopy Ricoh và Fuji Xerox

So sánh máy photocopy Ricoh và Fuji Xerox

Độ phổ biến của thương hiệu.

Có thể nói Ricoh là thương hiệu máy photocopy có độ phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Có rất nhiều văn phòng, cửa hàng dịch vụ photocopy trên khắp cả nước đang sử dụng máy hãng này.
Ưu điểm khi bạn sử dụng các dòng máy phổ biến là việc dễ sửa chữa và dễ tìm linh kiện. Bởi nếu không có linh kiện muốn thay thế, có thể máy photocopy của bạn không thể sử dụng và không thể sửa chữa được.
Thương hiệu Xerox rất ít sử dụng tại Việt Nam. Chủ yếu là các dòng đời rất cũ. Các dòng máy mới không được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Nên các kỹ thuật sửa chữa máy là khá khó khăn. Phải thay thế nguyên cụm gây tốn kém.
Nhược điểm này của Xerox củng lại là ưu điểm của Ricoh. Sử dụng máy photocopy, bạn dễ dàng tìm thấy những tài liệu trên mạng xã hội, hướng dẫn sử dụng… lại dễ sử dụng và linh kiện rẽ.

Chí phí vận hành

Xerox là nhà sản phẩm tương đối “khắc khe”. Sử dụng máy photocopy của hãng này đồng nghĩa bạn phải sử dụng mực cho chính hãng cung cấp. Không thể sử dụng mực của công ty khác cung cấp
Chi phí vận hành máy photocopy nếu sử dụng mực chính hãng sẽ khá tốn kém. Không thể sử dụng dịch vụ nạp/bơm mực nghĩa là mỗi lần thay mực phải mua luôn bình mực mới.
Hiện nay, hầu hết văn phòng tại Việt Nam đều sử dụng dịch vụ nạp mực với chi phí rẻ hơn nhiều. Chất lượng mực từ các nhà sản xuất thứ 3 nhập từ Nhật, Mỹ… có chất lượng không thua kém mực chính hãng. Nếu yêu thích dịch vụ nạp mực thì cũng là một lý do nữa bạn nên căn nhắc lựa chọn máy của Ricoh.

Vậy nên chọn máy photocopy Ricoh hay Xerox để phục vụ dân văn phòng?

Ricoh và Xerox đều là những tập đoàn lớn, có uy tín. Độ ổn định, chất lượng in… là đều rất khó đưa lên bàn cân. Việc lựa chọn dòng sản phẩm của thương hiệu nào cũng phục thuộc nhiều vào sự yêu thích của bạn.
Trên đây là một sốt đánh giá của Thanh Bình về 2 dòng máy photocopy Ricoh và Xerox cho mọi người tham khảo. Nếu các bạn đang băn khoăn không biết mua máy ở đâu tốt nhất thì hãy gọi cho chúng tôi. Thanh Bình sẽ tư vấn cho các bạn những dòng máy tốt nhất, giá hợp lí nhất và chất lượng nhất. Nguyên tắc vàng của Văn phòng phấm Thanh Bình là:
– Máy nhập khẩu chính hãng 100% từ nước ngoài.
– Sản phẩm máy photocopy còn mới tới 90% đến 95%.
– Giá thành ưu đãi, rẻ hơn so với những đơn vị khác.
– Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được bảo trì, với chất lượng sử dụng tốt ổn định.
– Chế độ bảo hành bảo trì sau khi bán lâu dài. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và uy tín nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM TỔNG HỢP THANH BÌNH

Trụ sở: Số 18, ngõ 2, phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ hiện nay:Số 21 B, Ngõ 64 Kim Giang, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 024.3552 8580 – 024.6680 5842 – 086 853 8182.

Website: https://thanhbinhvpp.com & https://banmayphotocopy.net

Email: vppthanhbinh8580@gmail.com

Thanh Bình rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Nhận tư vấn


    Zalo
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn