Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội Giá rẻ – Chất lượng

Bán và Cho thuê máy photocopy Giá rẻ – Chất lượng tại Hà NộiVăn phòng phẩm Thanh Bình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy văn phòng nói chung và cho thuê, bán máy photocopy màu nói riêng. Cùng với dịch vụ cho thuê máy photocopy nói riêng . Chúng tôi đảm bảo tất cả khách hàng của mình, dù lớn hay nhỏ, dù doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước luôn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi .Thiết bị , dịch vụ được Thanh Bình cung cấp luôn đạt chất lượng tốt nhất với dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Bởi vì chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để phục vụ .

Máy photocopy màu Ricoh MP C3002
Cho thuê máy photocopy Giá rẻ – Chất lượng tại Hà Nội.

Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội Giá rẻ – Chất lượng

Hiểu được sự cần thiết của việc sở hữu thiết bị photocopy màu trong các công ty và doanh nghiệp rất quan trọng. Ngày càng có nhiều cơ sở cho thuê máy photocopy tại Hà Nội xuất hiện. Để đáp ứng lại với nhu cầu khách hàng. Hầu hết những cơ sở này thực hiện phương thức đôi bên cùng phát triển.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà tất cả các địa chỉ cho thuê đều uy tín. Phần lớn các cơ sở cho thuê rất cạnh tranh với nhau, dùng nhiều chiêu trò để  câu khách.

dia-chi-uy-tin-thue-may-photocopy

Vì vậy, đây là điều thực sự rất khó khăn cho khách hàng khi tìm địa chỉ cho thuê thích hợp. Nếu khách hàng không xem xét và cẩn thận trong việc tìm tòi địa chỉ uy tín. Sẽ rất dễ dẫn đến việc thuê những loại máy không chất lượng. Dịch vụ không đảm bảo, làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc…

Mua máy photocopy có thể là một quyết định khó khăn đối với doanh nghiệp . Đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc thuê có thể là lựa chọn hợp lý, với vốn giới hạn, các công ty mới khởi nghiệp có thể cần đầu tư vào mục đích khác để tồn tại và phát triển, bằng cách đó công ty có thể tận hưởng những lợi ích của việc thuê máy photocopy hàng đầu của Công ty Văn phòng phẩm Thanh Bình chúng tôi với tất cả các lợi thế của nó với rủi ro và các chi phí tối ưu nhất.

Hiện nay rất nhiều công ty đang thuê máy thay vì mua máy mới hoàn toàn. Nếu công ty của quý khách đang suy nghĩ về việc ký hợp đồng thuê máy với công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy nào, hãy liên hệ với Công ty Văn phòng phẩm Thanh Bình, để đảm bảo các khoản thuê thuận lợi nhất.

Khi bạn liên hệ đến với chúng tôi, một trong những nhân viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp tất cả các câu hỏi về dịch vụ , thiết bị cần sử dụng . Đảm bảo quý khách sẽ nhận được thiết bị và dịch vụ ưng ý nhất .

Đến với dịch vụ thuê máy Photocopy của chúng tôi các bạn sẽ được những ưu đãi hấp dẫn

👍Qúy khách luôn nhận được máy đời mới nhất , đa chức năng .

👍Không phải đặt cọc máy , Chi phí thuê rẻ nhất .

👍Nhân viên hướng dẫn kỹ thuật nhiệt tình , chu đáo hỗ trợ 24/24.

👍Thời gian sử lý sự cố nhanh nhất . Không quá 2h từ khi nhận được thông báo .

Bảng giá dịch vụ cho thuê máy photocopy màu tại Hà Nội

Dưới đây là bảng giá dịch vụ cho thuê máy photocopy màu kết hợp với đen trắng. Trong các gói dịch vụ dưới đây chúng tôi đã kết hợp và in màu và đen trắng. Các bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây. Để chọn cho mình một gói dịch vụ phù hợp

Gói dịch vụ Số lượng bản màu Số lượng bản đen trắng Giá thuê/tháng
Gói 1 1.000 bản màu 2.000 bản đen trắng 1.200.000đ
Gói 2 2.000 bản màu 3.000 bản đen trắng 1.500.000đ
Gói 3 4.000 bản màu 5.000 bản đen trắng 1.900.000đ
Gói 4 5.000 bản màu 10.000 bản đen trắng 2.300.000đ

Vui lòng liên hệ để có báo giá chính xác nhất

Bảng giá dịch vụ cho thuê máy photocopy thường- đen trắng

Nếu như công ty, văn phòng của quý khách hàng không sử dụng đến việc in các bản màu. Thì quý khách hàng có thể xem qua các gói dịch vụ cho thuê máy photocopy đen trắng của công ty chúng tôi dưới đây. Để có thể tiết kiệm hơn kinh phí cũng như tối ưu giá thành dịch vụ một cách tốt nhất.

Gói dịch vụ Số lượng bản/ tháng Giá phụ trội Thời gian thuê tối thiểu Giá
Tốc độ 20 – 25 bản/phút 1 –  3000 100đ 6 tháng 700 000
Tốc độ 23 – 28 bản/phút 1 – 5000 100đ 6 tháng 1.000.000
Tốc độ 28 – 40 bản/phút 1 – 10 000 100đ 6 tháng 1.200.000
Tốc độ 33 – 50 bản/phút 1 – 20 000 100đ 6 tháng 1.800.000
Tốc độ 50 – 80 bản/phút 1 – 50 000 100đ 6 tháng 2.500.000

Vui lòng liên hệ để có báo giá chuẩn nhất

Cam kết chất lượng dịch vụ hậu mãi của Thanh Bình máy Photocopy.

Tất cả các chi phí để đảm bảo máy vận hành liên tục đều do Thanh Bình chịu trách nhiệm như: mực, linh kiện , sửa chữa và các vật tư hao mòn …..vv.

👌Sẵn sàng đổi máy khác tương đương nếu máy đang sử dụng không đáp ứng được công việc của quý khách .

 

👌Khi hợp đồng của bạn kết thúc với nhà cung cấp, bạn sẽ có thể nâng cấp thiết bị mới hơn hoặc có thể thay đổi mức giá khác tùy theo nhu cầu in ấn của khách hàng .

Liên hệ thuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội.

Với 10 năm kinh nghiệm với dịch vụ cho thuê máy photocopy, chúng tôi đảm bảo tất cả khách hàng của mình luôn hài lòng với dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi . Bởi vì chúng tôi luôn chú trọng tới sự hài lòng của quý khách .

Bình luận

0 bình luận

  • Hãy là người đầu tiên để lại bình luận cho bài viết này!
Nhận tư vấn


    Zalo
    Form liên hệ

    Đăng ký nhận tư vấn